-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thanh toán điện tử tăng đột biến trong Covid-19
14/04/2020
Đêm qua và sáng nay, tại nhiều khu vực ở Hà Nội như Hà Đông, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Trì,... đều có mưa, tiết trời dịu mát.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (3/10), rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ.
Nhấn để phóng to ảnh
Mưa tại khu vực Hà Đông sáng nay. (Ảnh: Kim Tân)
Dự báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió trên mực 1.500 mét nên trong ngày hôm nay (3/10) ở Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác; riêng các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái và Hà Giang, Tuyên Quang cục bộ có mưa to (lượng mưa 30-50mm/12h).
Cảnh báo, từ chiều nay đến ngày 5/10 các tỉnh Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có khả năng xảy ra mưa giông trên diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Số lượng:
Tổng tiền: